Giới thiệu Crampfix - trị chuột rút tức thời

Đăng bởi AUM Sport vào lúc 01/07/2020

Crampfix

CÂU CHUYỆN CỦA CRAMPFIX

CrampFix ban đầu được đặc biệt phát triển để hạn chế tình trạng chuột rút của cầu thủ bóng đá. Nhiều cầu thủ các giải bóng đá Úc (AFL) thường xuyên chịu đựng các cơn đau do chuột rút trong các trận thi đấu, thậm chí có lúc phải ngồi nghỉ ngơi, mát-xa, co giãn bắp chân trong khi giây phút quý giá của trận đấu đang trôi qua. Các cầu thủ phải cố gắng giảm bớt cơn chuột rút càng nhanh càng tốt để có thể trở lại sân cỏ. Trong nhiều trường hợp, các cầu thủ chủ chốt lại phải ngồi ngoài, không thể hiện được khả năng và giá trị của mình trong các trận thi đấu căng thẳng. Các cầu thủ này cần một loại sản phẩm để giảm đau và trở lại ngay với trận đấu.

Với sự kết hợp cùng các huấn luyện viên bóng bầu dục của Úc, các công thức và đóng gói khác nhau được dùng thử trên các cầu thủ quốc gia. Sau 3 năm thử nghiệm, vào năm 2017, CrampFix đã được hoàn thiện cho các vận động viên trên toàn thế giới sử dụng.

CrampFix cho đến nay vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời nhiều ý tưởng sáng tạo để giải quyết tình trạng chuột rút trong vận động.

Các gói CrampFix Sport gồm QuickFix Shot 20ml và Flip-top Lid Squeeze Bottle 50ml. Mỗi gói đều có 3 vị: chanh, quả mâm xôi, espresso.

Gói QuickFix Shot 20ml có kích thước nhỏ, hoàn hảo với mọi loại túi thể thao. Mỗi gói chứa 20ml CrampFix vừa đủ để hạn chế tình trạng chuột rút, căng cơ. Trong khi vận động, mỗi 40-60 phút thì uống 01 gói. Khi dùng chỉ cần xé nhẹ phần đầu vì chất lỏng dễ tràn ra ngoài.

Dòng Flip-top Lid Squeeze Bottle 50ml chứa 3-5 servings. Bình mềm dễ sử dụng. Phần nắp bật giúp tái sử dụng và lưu trữ dễ dàng. Hoàn hảo cho các sự kiện thể thao cự li dài. Mỗi 40-60 phút thì uống khoảng 15-20ml, để hạn chế chuột rút.

Sản phẩm CrampFix 

Tags : dinh dưỡng, nutrition
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav