Kiến Thức Cơ Bản Về Băng Dán thể thao hỗ trợ vận động KT Tape Và Hướng Dẫn người dùng.

Đăng bởi AUM Sport vào lúc 18/09/2020

 Cho dù bạn là người mới bắt đầu chạy hay một chân chạy thực thụ đã năm luyện tập, chấn thương có thể xảy ra ngay lập tức và bất cứ khi nào. AUM Sport với sản phẩm băng dán thể thao hỗ trợ vận động hàng đầu KT Tape đến từ Hoa Kỳ với mục đích để mang đến cho bạn các mẹo ngăn ngừa chấn thương, cũng như các sản phẩm phục hồi cần thiết cho mọi vận động viên chạy đường núi sau cuộc đua Mù Cang Chải 2020! 

 Trước khi bạn chạy 

 Tất cả chúng ta đều biết rằng việc tập luyện chạy đường dài (đặc biệt là chạy đường núi) cho các cuộc đua dài và có độ khó nhất định như Mù Cang Chải 2020 có thể rất vất vả. 

 

 Thật thông minh nếu bạn có một sự chuẩn bị tốt để bảo vệ bản thân khỏi chấn thương khi tập luyện chuẩn bị và nhất là lúc tham gia cuộc đua. Điều này có thể bao gồm khởi động đúng cách trước mỗi lần tập luyện, giữ cho cơ thể đủ nước và sử dụng KT Tape trên bất kỳ khu vực nào trên cơ thể khiến bạn đã bị đau trước đây hoặc bắt đầu trở nên kích động (có cảm giác hơi đau bất thường). Bạn có thể sử dụng băng dán KT Tape's Cotton hoặc cao cấp hơn là PRO và PRO Extreme để giúp hỗ trợ cơ gân và dây chằng lên đến cả tuần! Nếu bạn có cơ địa dễ bị các vết phồng rộp, thì Băng dán KT Tape ngăn ngừa vết phồng rộp là bắt buộc và rất đơn giản để sử dụng. Nếu chẳng may bị phồng rộp, bạn có thể sử dụng Miếng dán điều trị phồng rộp của KT Tape để bịt kín, bảo vệ và hỗ trợ chữa mau lành vết thương hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy tốt nhất khi ngày đua đến!

 Trong cuộc chạy đua của bạn
 Mù Cang Chải 2020 dù chỉ 25km tuy nhiên cũng sẽ là một trải nghiệm, thử thách không nhỏ đối với bất kì ai; bạn đang chạy rất nhiều km trong vòng một khoảng thời gian ngắn. Tùy thuộc vào, các cơ và khớp khác nhau sẽ phải chịu nhiều lực và có thể trở nên đau đớn. 


 Tại kênh của KT Tape Vietnam trên youtube có hơn 50 video để hướng dẫn bạn cách dán băng KT Tape vào bất kỳ vùng nào trên cơ thể - các vùng được nhắm mục tiêu phổ biến liên quan đến chạy thường là: bàn chân, đầu gối, mắt cá chân, băng IT và lưng dưới.  Thông thường sẽ dán KT Tape trước cuộc đua một ngày (cần dán trước tối thiểu 1 tiếng trước khi vận động luyện tập, thi đấu) của bạn giúp keo có nhiều thời gian để kết dính và có thể cho phép băng kéo dài suốt cuộc đua, thậm đến cả tuần nếu bạn sử dụng KT Tape PRO và PRO Extreme !

 


 Đừng lo lắng - một khi KT Tape được kết dính hoàn toàn, nó có thể chịu được nước và mồ hôi, do đó bạn có thể tắm, bơi và chạy mà không cần tháo nó ra (khi đã tháo ra thì sẽ không dán lại được)!

Sau cuộc chạy đua của bạn
 Recovery là một trong những yếu tố cần thiết nhất khi tập thể dục. Ngoài thói quen dã cơ, phục hồi bình thường của bạn, bạn có thể sử dụng Dòng sản phẩm phục hồi KT+ có thể nâng cao trải nghiệm sau cuộc đua của bạn. Miếng dán phục hồi của họ có thể được sử dụng trên các cơ bị đau, các vùng bị sưng tấy và thậm chí là dưới lòng bàn chân của bạn! Nếu bạn muốn làm nóng, chườm đá và xoa dịu cơn đau nhức, Quả cầu massage Đá + Nhiệt mới có thể làm được cả ba điều đó! Cảm giác thoải mái sau cuộc đua của bạn sẽ cho phép bạn tận hưởng cảnh đẹp hùng vĩ của Mù Cang Chải cũng như giây phút về đích vinh quang của một người hoàn thành cuộc đua thay vì chật vật để bước đi!
KT Tape có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng AUM Sport và đã có mặt ở hầu hết các giải chạy bộ cũng như chạy đường núi, đường mòn (trail) - hãy nhớ ghé qua gian hàng của AUM SPORT để biết được phục vụ dán băng dán thể thao hỗ trợ vận động KT Tape Cotton miễn phí tại khuc vực nhận racekit của sự kiện Mù Cang Chải 2020 vào chiều ngày thứ 7 tới bạn nhé.

 

 Để biết thêm kiến thức cơ bản về KT Tape và cách sử hãy truy cập vào kênh của KT Tape Vietnam trên youtube hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại www.aumsport.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav