KT Tape® - Hướng dẫn 8 bước cơ bản sử dụng băng dán cơ KT Tape®

Đăng bởi AUM Sport vào lúc 29/08/2020

Nếu bạn đã từng sử dụng KT-Tape® trước đây và đang tìm kiếm các mẹo để giữ cho băng dán cơ của bạn được lâu hơn, bạn hãy tham khảo 8 bước cơ bản để dán băng dưới đây.

Đây là những kỹ thuật được các huấn luyện viên thể thao chuyên nghiệp và các nhà trị liệu vật lý khuyên dùng.

8 Bước đơn giản để dán băng KT Tape:

  • 1step 1

Cắt hoặc cạo lông vùng da bạn dán băng.

  • 2step 2

Sử dụng cồn sát khuẩn để loại bỏ các loại kem hoặc dầu trên da, sau đó hãy để da khô hoàn toàn.

  • 3step 3

Nếu bạn cần cắt nhỏ băng dán cơ KT Tape® cho vừa vùng cần dán, hãy đảm bảo bạn cắt bo viền các góc thành đường tròn vì điều này giúp tránh băng dính bị vướng vào quần áo khiến băng dán cơ dễ bong ra.

  • 4step 4

Hãy bắt đầu dán bằng cách gỡ mặt giấy mặt sau miếng dán cơ từ giữa. Không chạm vào phần dính của băng, thay vào đó hãy giữ ngón tay của bạn trên giấy bảo vệ phần dính ở mặt sau của miếng dán cơ.

  • 5step 5

Khi dán miếng dán cơ, hãy dùng ngón tay giữ cố định một đầu miếng dán cơ lên da ở vị trí bắt đầu dán, lưu ý không có bất kỳ sự kéo dài nào trên 5 cm cuối cùng ở hai đầu. Điều này có thể làm cho băng KT Tape® tách ra và kéo trên da

  • 6step 6

Để đảm bảo độ dãn của băng tốt nhất khi dán, hãy sử dụng ngón trỏ và ngón áp út của bạn để tạo lực kéo dán đều theo chiều rộng của dải KT Tape®.

  • 7step 7

Kéo căng miếng dán cơ đến độ dài mong muốn và sau đó để băng co lại khoảng 20% ​​độ căng trước khi áp dụng. Xin vui lòng xem video hướng dẫn của chúng tôi để biết khuyến nghị kéo dài cụ thể.

  • 8step 8

Để có độ bám dính chắc chắn, hãy chà mạnh trong 10 giây trở lên hoặc sử dụng máy sấy tóc (ở mức vừa phải) để tăng nhiệt. Nhiệt kích hoạt keo, cho phép thời gian sử dụng lâu hơn. 

Dán băng trước tối thiểu 1 giờ trước khi vận động.

*Lưu ý: không được chứng minh lâm sàng có tác dụng với tất cả các ứng dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav