SỰ KHÁC BIỆT | GEL NĂNG LƯỢNG ROCTANE

Đăng bởi AUM Sport vào lúc 07/12/2018

CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CƯỜNG ĐỘ CAO VÀ SỨC BỀN

Gel năng lượng Roctane được thiết kế thích hợp cho các hoạt động thể thao cường độ cao và sức bền, đặc biệt là khi bạn muốn bức phá thành tích cá nhân và vượt qua giới hạn bản thân.

Điều gì khiến Roctane trở nên khác biệt?

Gel Năng lượng Roctane có hàm lượng sodium gấp 3 lần (tùy vị), amino acids gấp 3 lần và bao gồm cả chất beta-alanine và taurine.

Sodium và amino acids là những chất cực kỳ cần thiết khi bạn tập luyện và thi đấu trong nhiều giờ liền với cường độ cao. Tại sao bạn lại cần nó?

  • Sodium là một chất điện giải thiết yếu bị mất đi khi đổ mồ hôi và nó có tác dụng giúp bạn giữ nước. Các chất điện giải giúp duy trì sự cân bằng nước, chống tình trạng mất nước cho cơ thể dẫn đến tình trạng co thắt cơ bắp.
  • Amino Acids trục phân nhánh – BCAAs (gồm leucine, valine và isoleucine) giúp bảo vệ cơ, tránh mệt mỏi và cải thiện sự tập trung. BCCAs dược chuyển hóa đến cơ bắp và giảm thiểu sự tổn thương các mô trong quá trình luyện tập. Leucine là một trong những amino acid quan trọng nhất cho quá trình sinh tổng hợp protein, giúp tái tạo cơ bắp và khiến cho cơ chắc khỏe hơn.
  • Beta-alanine là một loại amino acid tạo ra carnosine, có tác dụng giảm mức độ axit trong cơ bắp và tăng sức chịu đựng của cơ thể.
  • Taurine được tìm thấy ở nồng độ cao trong tim, có tác dụng thúc đẩy sự co bóp tim và cải thiện sản lượng máu từ tim ra ngoài trong các buổi tập luyện lâu dài.

 

 

BỔ SUNG NĂNG LƯỢNG TỪ CARBOHYDRATES

Giống như Gel Năng lượng, Roctane cung cấp 100 calories từ carbohydrate dễ tiêu hóa (maltodextrin và fructose) giúp tối đa việc hấp thụ và sử dụng carbohydrate hiệu quả hơn đồng thời giảm đau dạ dày.

VÀ CẢ CAFFEINE

Không phải tất cả các vị của Roctane đều chứa caffeine, nhưng với những loại chứa caffeine thì hàm lượng là 35mg có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, giảm đau và giúp bạn nỗ lực hơn trong quá trình tập luyện. Ngoài việc tăng khả năng tập trung gíup năng suất tập luyện được cải thiện, caffeine còn giúp trì hoãn sự mệt mỏi bằng cách đốt cháy chất béo đồng thời duy trì glycogen, nguồn năng lượng chính cho cơ thể.

NGOÀI RA

Hãy chọn Roctane khi bạn muốn:

  • Vượt giới hạn khi được tăng cường amino acid và chất điện giải.
  • Tiến xa hơn với nguồn năng lượng từ carb đơn và phức hợp.
  • Tận hưởng hương vị ngay cả khi cơ thể bạn chuẩn bị phản đối vì hoạt động trong thời gian dài.

CÁC VỊ HIỆN CÓ BÁN TẠI MILEAGE ENDURANCE SPORTS & COFFEE

Vị Blueberry Pomegranate

Vị Strawberry Kiwi

Vị Chocolate coconut

Vị Sea Salt Chocolate

Vị Cherry Lime

(Nguồn: Guenergy Vietnam)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav