Kinesiology là gì?
 KT TAPE là viết tắt của Kinesiology Therapeutic Tape, đó là loại băng mạnh mẽ, đàn hồi, giúp giảm đau mỏi cơ, tăng khả năng vận động và tăng cường hiệu suất chơi thể thao. Băng dán KT Tape được cắt sẵn để có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. KT Tape cung cấp sự hỗ trợ cho cơ, khớp và có thể được sử dụng để điều trị, ngăn ngừa hàng trăm loại chấn thương thể thao.

Tính năng sản phẩm?

  • 20 miếng dán dài 25cm được cắt sẵn hoặc cuộn nguyên dài 5m
  • Số lượng miếng dán đủ để áp dụng 10-20 lần dán
  • Số lượng trên tương ứng với 40-60 ngày sử dụng ( tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng)
  • 100% Cotton hoặc Sợi tổng hợp ( KT Tape PRO, PRO Extreme)
  • Không có cao su ( Latex free)
  • Độ bám dính tốt ngay cả khi bơi lội hoặc tắm gộiHướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ làm theo
  • Nhiều màu sắc để lựa chọn: đen, xanh dương, xanh lá, hồng, đỏ, tím, cam..

Hướng dẫn bảo quản? 
 Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Băng dán với màu sắc khác nhau có tác dụng khác nhau ?
 Câu trả lời là KHÔNG. Màu sắc giúp cho bạn có nhiều lựa chọn theo sở thích, thời trang. Cùng một dòng sản phẩm, các băng được sản suất với cùng thông số kỹ thuật cho tất cả các màu.

Tôi thấy video sử dụng 2 màu, tôi có cần phải mua 2 cuộn khác nhau để làm theo?
 Câu trả lời là KHÔNG.  Chúng tôi sử dụng nhiều màu sắc trong các video để các bạn dễ nhìn hơn khi có nhiều băng dán lên nhau. Trung bình 1 cuộn bạn có thể có 8-10 lần dán rồi.

Tôi có nên dán tape trước cuộc đua, hoặc trước buổi tập?
 Nếu bạn cần thêm sự ổn định và hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể dán tape trước buổi tập như một biện pháp phòng ngừa chấn thương.

Một lần dán sử dụng được bao lâu? 
 1-3 ngày với KT Tape ORIGINAL Cotton, 4-7 ngày với KT Tape PRO, PRO Extreme. Thời gian kéo dài còn phụ thuộc vào ví trí áp dụng và điều kiện môi trường như độ ẩm, mưa nắng. Ví dụ, vai và  lưng sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn so với những vị trí “khắc nghiệt” như đầu gối, bàn chân.

Dán tape như thế nào?
 Rất đơn giản. Chúng tôi có video và hình ảnh để bạn làm theo. Hãy truy cập … để xem hướng dẫn dán tape cho hầu hết những chấn thương thường gặp.

Tôi có thể tự mình dán KT Tape?
 Đúng, bạn có thể. Rất dễ dàng, bạn có thể chỉ mất một vài lần để thành thạo. Bất kỳ áp dụng chi dưới nào bạn đều có thể tự dán tape ( dải dọc chày ITBS, đầu gối, cẳng chân, gân Achilles, gan bàn chân plantar fasciitis ). Bạn sẽ cần người hỗ trợ để dán vị trí cổ, lưng, vai.

 Tôi có tự làm hại bản thân không nếu như dán sai hướng dẫn?

 Không giống như thuốc và những sản phẩm liên quan đến chấn thương thể thao khác, thật khó để bạn làm tổn thương chính mình với băng KT Tape. Dán không đúng sẽ làm giảm tác dụng của băng tape. Bạn dễ dàng gỡ bỏ nếu cảm thấy mình dán không đúng.

Có gì trong KT Tape? 
 
Không gì cả. Băng KT Tape không có chất phụ gia hay chất bảo quản, và không phải là thuốc.

Một miếng dán có thể sử dụng nhiều lần?
 Câu trả lời là KHÔNG, chỉ một lần sử dụng. Mỗi hộp KT Tape có 20 dài băng, tương ứng trung bình 8-10 ứng dụng. Mỗi lẫn dán có thể giữ được lên tới 7 ngày.

Băng dán KT Tape thực sự có tác dụng hay chỉ là “cổ tích”? 
 
Trong 40 năm qua, băng dán kinesiology đã trở nên phổ biến với các chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới trong việc giúp bệnh nhân điều trị, ngăn ngừa chấn thương.

Tôi có thể dán KT Tape dưới tất compression?
  Bạn hoàn toàn có thể.

Tôi có thể dán KT Tape dưới bó gối?
 
 Bạn hoàn toàn có thể.

 


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav