🔖 KT TAPE® LÀ GÌ?
KT Tape là một loại băng dán đàn hồi thể thao được thiết kế để giảm đau giúp hỗ trợ cơ, gân và dây chằng *.

🔖 KT TAPE HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?
Khi một khu vực của cơ thể bị tổn thương do tác động hoặc do vận động quá mức, dịch bạch huyết tích tụ gây ra viêm và sưng. Sự tích tụ dịch bạch huyết này có thể gây tăng áp lực lên cơ và mô dẫn đến khó chịu đáng kể thậm chí gây đau*.

Khi dùng đúng cách, KT Tape sẽ nâng đỡ lớp da, giải nén các lớp mô liên kết cơ thể, hỗ trợ dịch bạch huyết lưu thông tốt hơn giúp vận chuyển các tế bào bạch cầu khắp cơ thể và loại bỏ các chất thải, mảnh vụn tế bào và vi khuẩn.

* Không được chứng minh lâm sàng cho tất cả các chấn thương.

🔖 VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG KT TAPE?
KT Tape giúp giảm áp lực lên mô, có thể làm giảm sự khó chịu hoặc đau đớn. Ngoài ra, khi dán KT Tape đúng cách sẽ hỗ trợ cho cơ bắp bằng cách giúp tránh dãn cơ hoặc co cơ.

🔖 AI NÊN SỬ DỤNG TAPE ATHLETIC?
Cho dù bạn đang tập luyện cho cuộc đua marathon đầu tiên hay sẵn sàng cho trận đấu bóng đầu tiên, mục tiêu là thành tích cá nhân hay chỉ cố gắng vượt qua bản thân mỗi ngày, không có gì làm bạn chậm hơn đau đớn và chấn thương. KT Tape có trọng lượng nhẹ, thoải mái khi dán trên người và có thể được sử dụng cho nhiều chấn thương thông thường. KT Tape cung cấp giảm đau và hỗ trợ * vì vậy bạn không cần phải chậm lại. Đáp ứng với tất cả các môn thể thao.

* Không được chứng minh lâm sàng cho tất cả các chấn thương.

🔖 CHẤT LIỆU LÀM NÊN KT TAPE?
KT Tape nguyên bản và Gentle tape được làm từ 100% sợi cotton với lõi đàn hồi chuyên dụng. KT Tape PRO, PRO Extreme và PRO X được sản xuất bằng vải tổng hợp có độ bền cao, siêu bền với lõi đàn hồi mạnh hơn 30%. Cả chất liệu cotton và tổng hợp tạo ra độ đàn hồi một hướng cho phép băng dán thể thao kéo dài theo chiều dài nhưng không ảnh hưởng đến chiều rộng. Do đó, các sợi đàn hồi cung cấp sự hỗ trợ ổn định mà không hạn chế phạm vi chuyển động như một băng dán thể thao cứng nhắc truyền thống.

Sợi KT Tape PRO cho phép giải phóng độ ẩm rất quan trọng cho sự thoải mái và dễ sử dụng. Do đó, băng dán thể thao có thể cung cấp sự thoải mái hơn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Chất kết dính có công thức đặc biệt KT Tape latex-free, không gây dị ứng, và được thiết kế chịu được độ ẩm, mồ hôi và khi tắm, có thể dùng được nhiều ngày.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav