Băng dán cơ KT Tape PRO - X®

Viết đánh giá
480.000₫

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Thuận tiện và dễ dàng để sử dụng
 • Sử dụng thay thế nửa dải KT TAPE
 • Sử dụng kết hợp với dải 10 inch (25.4 centimeters) hoặc một mình để giảm đau mục tiêu.
 • Môn thể thao khuyên dùng: Chạy bộ, chạy trail (chạy địa hình đường núi), bơi lội, bóng đá, tennis, golf, đạp xe, bóng chuyền,...
 • Đóng gói: một cuộn 15 miếng X đã cắt sẵn (hình chữ thập).
Hãy gọi Liên hệ 0904 606 408

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
 • Thuận tiện và dễ dàng để sử dụng
 • Sử dụng thay thế nửa dải KT TAPE
 • Sử dụng kết hợp với dải 10 inch (25.4 centimeters) hoặc một mình để giảm đau mục tiêu.
 • Môn thể thao khuyên dùng: Chạy bộ, chạy trail (chạy địa hình đường núi), bơi lội, bóng đá, tennis, golf, đạp xe, bóng chuyền,...
 • Đóng gói: một cuộn 15 miếng X đã cắt sẵn (hình chữ thập).

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

KT Tape® Pro-X là một miếng dán kinesiology (Kinesiology là nghiên cứu khoa học về chuyển động cơ thể của con người hoặc các loài khác. Kinesiology đề cập đến các nguyên tắc và cơ chế động lực học sinh lý, cơ học và tâm lý) được thiết kế đặc biệt để giúp giảm đau cơ, chấn thương lạm dụng và đau và chấn thương liên quan đến gân. * Miếng dán KT Tape® Pro-X được phát triển giúp bạn tiết kiệm thời gian để sử dụng, dành cho những người năng động, người luôn đề cao cao lối sống lành mạnh và không muốn bị chậm lại do các chấn thương, đau đớn khi vận động hoặc các cách sử dụng miếng dán phức tạp. KT Tape ® Pro-X sẽ vẫn phát huy tác dụng với bạn trong những điều kiện khắc nghiệt nhất bao gồm tắm hàng ngày, độ ẩm cao, lạnh, thậm chí trong hồ bơi trong một đến ba ngày.

Mỗi hộp đi kèm với 15 miếng dán X precut. Một hộp đựng bằng nhựa cứng sẽ giúp giữ miếng vá của bạn trong tình trạng tốt trong túi phòng tập thể dục hoặc ví của bạn. Một Hướng dẫn sử dụng nhanh với các hướng dẫn từng bước về các chấn thương phổ biến nhất.

CHẤT LIỆU KẾT DÍNH MẠNH MẼ

KT Tape® Pro-X được thiết kế để có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhất, kéo dài ba đến năm ngày sử dụng, qua nhiều lần chạy, tắm hàng ngày, trong độ ẩm, lạnh hoặc trong hồ bơi. Chất kết dính được cấp bằng sáng chế sẽ hoạt động miễn là bạn sử dụng, và - không vi phạm - có thể lâu hơn.

MICROFIBER (CẤU TRÚC VI SỢ) TỔNG HỢP

KT Tape® Pro-X có thể được sử dụng thoải mái khi tắm, trong hồ bơi hoặc trong các hoạt động dưới nước trong môi trường nước biển. Dù bạn chơi ba môn phối hợp, bơi lội, lướt sóng và thủy thủ chắc chắn sẽ đánh giá cao nó. Các vi sợi tổng hợp được làm khô nhanh và cung cấp tỷ lệ trọng lượng trên sức mạnh vượt trội. Những sợi này cũng có khả năng chống vi khuẩn một cách tự nhiên, cho phép sử dụng thoải mái khi kéo dài.

CÁC MIẾNG CẮT SẴN X CHỮ THẬP

Các miếng dán KT Tape® Pro-X được cắt định hình chữ thập luôn sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Các miếng dán KT Tape® Pro-X có các góc tròn giúp ngăn các góc không bị vướng vào vật hoặc các cạnh bị sờn. Mỗi hộp chứa 15 bản vá precut.

HỘP ĐỰNG GIÚP THUẬN TIỆN MANG THEO KHI DI CHUYỂN

KT Tape® Pro-X có hộp đựng cố định. Thật tuyệt vời cho túi tập thể dục và hàng trăm thứ hữu ích khác. Sử dụng nó cho tất cả mọi thứ, từ thiết bị luyện tập và các vật dụng nhỏ khác. Hãy sáng tạo và cho chúng tôi biết bạn đang làm gì với nó.

KHÔNG CHỨA LATEX, THÂN THIỆN VỚI DA NHẠY CẢM

KT Tape® Pro-X sử dụng chất kết dính y tế dựa trên acrylic nhẹ nhàng trên da. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng với các vết xước nhỏ để tập thể dục mà không phải thêm một lớp bảo vệ vết xước khi sử dụng.

Lưu ý: * Không được chứng minh lâm sàng cho tất cả các chấn thương.

ENG ver:

 • Convenient and easy to apply
 • Use in place of KT TAPE half strips
 • Use with 10-inch strips or alone for targeted pain relief*

KEY FEATURES

KT Tape ® Pro-X is a kinesiology patch specially designed to provide targeted relief for muscle pain, overuse injuries, and tendon-related pain and injuries.* KT Tape ® Pro-X patches were developed for the on-the-go, active consumer who appreciates a healthy lifestyle and doesn't want to be slowed down by pain or complex taping applications. KT Tape ® Pro-X will stay in place through multiple demanding workouts for one to three days.

Each box comes with 15 precut X patches. One hard plastic carrying case will help keep your patches in good shape in your gym bag or purse. One Quick Start Guide with step-by-step instructions on the most common injuries is included as well.

STRONGER ADHESIVE

KT Tape ® Pro-X is engineered to perform in the harshest environments, to last up to 3-5 days, through multiple runs, daily showers, in humidity, cold or in the pool. It features a patented adhesive that will go as long as you do, and no offense--probably longer.

SYNTHETIC MICROFIBER

KT Tape ® Pro-X can be worn comfortably in the shower, in the pool, or while riding big waves at Big Sur. You triathletes, swimmers, surfers, and sailors are sure to appreciate it. Synthetic microfibers are fast drying and provide superior weight-to-strength ratios. These fibers are also naturally anti-microbial which allow for comfortable extended wear.

PRE CUT X PATCHES

KT Tape ® Pro-X patches are ready to apply right out of the box. PRO X patches have rounded corners which help to prevent the corners from snagging on things or the edges fraying. Each case contains 15 precut patches.

PROTECTIVE TRAVEL CASE

KT Tape ® Pro-X comes in a permanent carrying case. It's great for the gym bag and hundreds of other useful things. Use it for everything from training gear to good luck charms.

LATEX FREE FOR SENSITIVE SKIN

KT Tape ® Pro-X uses an acrylic based, medical grade adhesive that is gentle on skin.

*NOT CLINICALLY PROVEN FOR ALL INJURIES

Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Ngay sau khi đơn hàng được xác nhận
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm chính hãng tại Việt Nam
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0904606408
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav